Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Mua online rẻ nhất việt Nam
Khả năng làm mát không đối thủ của quạt giải nhiệt nước Asus

Fanpage facebook

Video clips

Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng

KD / KT : 0938.241881

ppc.kinhdoanh
ppc.kinhdoanh

Kế Toán : 028.38.941191

ppc.ketoan
ppc.ketoan
  • Nhận bản tin
  • Hãy nhập Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của chúng tôi qua email.

Giải pháp bản quyền mở của Microsoft (Open License)

Ngày đăng: 19-07-2017 - 11:08 AM

Hiện nay với tệ nạn vi phạm bản quyền trong việc sử dụng máy tính tại các doanh nghiệp cũng như cơ quan - văn phòng ... khá phổ biến. Theo ước tính số lượng này không nhỏ và chung qui là vì mục đích giảm thiểu ngân sách đầu tư cho hệ thống máy tính của mình.

Tuy ai cũng biết, vi phạm bản quyền là một hình thức gian lận trong thương mại đặc biệt là trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ai cũng biết và không mấy ai hiểu được mức độ vị phạm là thế nào ? nó lớn lắm bạn nhé và nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều mặt của doanh nghiệp bạn.

Vì lẽ đó, phuphongcomputer.com mong muốn gửi đến quí doanh nghiệp - cơ quan một giải pháp tối ưu nhất từ Microsoft đó là Open License và OpenLicense có ích lợi gì cho chi phí đầu tư doanh nghiệp bạn nhé. Để có thêm sự lựa chọn, vui lòng xem nội dung sau :

Tóm tắt về Openlicense
 

Số lượng license áp dụng

Lớn hơn 5

Công cụ quản lý bản quyền trực tuyến

https://www.microsoft.com/en-us/licensing/licensing-programs/open-license.aspx#tab=1

Quyền downgrade xuống các phiên bản thấp hơn

Tạo các file image để tiến hành cài đặt đồng thời trên nhiều máy tính.

Cho phép

Chuyển bản quyền sang máy khác khi có sự cố

Không giới hạn số lần chuyển

Cài đặt

Chỉ dùng 1 key duy nhất cho tất cả các máy

 

Thông tin chi tiết về OPen License từ Microsoft >>>>> sau đây >>>>>

 

Chương trình Cấp phép Mở (Open license) của Microsoft là gì?

Kết quả hình ảnh cho Microsoft Open License

 

Các chương trình cấp phép của Microsoft Open là một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí cho các tổ chức nhỏ và vừa để có được công nghệ mới nhất của Microsoft.

 

 

 

1.Tổng Quan :

Với Open license là một nền tảng có thể tùy chỉnh và lợi thế về giá cả để mua khối lượng, các chương trình mở cung cấp một cách đơn giản và chi phí hiệu quả để có được công nghệ mới nhất của Microsoft.

Các chương trình Mở của Microsoft cung cấp khả năng thêm Mua hàng trực tuyến vào thỏa thuận của bạn, do đó bạn có thể chuyển sang đám mây theo đúng tốc độ của bạn thông qua thỏa thuận hiện tại của bạn.

Giá trị mở : Giá trị gia tăng là chương trình được đề nghị nếu bạn có một tổ chức nhỏ và trung bình với năm hoặc nhiều máy tính để bàn và muốn đơn giản hóa việc quản lý giấy phép, quản lý chi phí phần mềm và kiểm soát tốt hơn đầu tư của bạn. Nó cũng bao gồm Phần mềm Bảo đảm, cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích có giá trị như đào tạo, triển khai kế hoạch, nâng cấp phần mềm, và hỗ trợ sản phẩm giúp bạn tăng năng suất của toàn bộ tổ chức của bạn.

Đăng ký giá trị gia tăng : Đăng ký giá trị gia tăng cung cấp chi phí trước thấp nhất cho các tùy chọn của chương trình Mở với tính linh hoạt để giảm tổng chi phí cấp phép trong những năm khi số máy tính để bàn giảm. Tùy chọn này cho phép tổ chức của bạn quyền chạy phần mềm trong toàn bộ tổ chức của bạn chỉ trong thời hạn thỏa thuận với Microsoft. Bạn cũng có thể thêm tùy chọn nền tảng duy nhất vào Thỏa thuận đăng ký giá trị mở.

Giấy phép mở : Đối với nhiều sản phẩm dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, việc mua ban đầu tối thiểu phải là 5 giấy phép được miễn.

Điều kiện được mua : Với việc mua ban đầu từ 5 giấy phép trở lên, bạn có thể mua các sản phẩm khi bạn cần chúng trong suốt thời gian thỏa thuận của bạn.

Ngoài các tùy chọn cho các doanh nghiệp thương mại, Microsoft cũng cung cấp chương trình Mở cho các ngành công nghiệp như : Các tổ chức chính phủ / Tổ chức Y tế / Các cơ sở giáo dục / Đạt tiêu chuẩn 501 (c) (3) tổ chức phi lợi nhuận / Các tổ chức đa quốc gia.

2. Tính Năng và Đặc Điểm của Open license

Xem lại cân đối so sánh tính năng sau để giúp bạn xác định chương trình Microsoft Volume Licensing nào phù hợp với tổ chức của bạn. Nhấn vào link sau :

https://www.microsoft.com/en-us/licensing/licensing-programs/open-license.aspx#tab=2

3. Mua và Gia hạn

Để mua hoặc làm lại các chương trình Microsoft Volume Licensing, hãy liên hệ với đối tác của Microsoft hoặc đại lý địa phương của bạn. Đảm bảo yêu cầu đối tác hoặc đại lý địa phương của bạn xem lại điều khoản và điều kiện của thỏa thuận chương trình, giá cả và các điều khoản thanh toán trong suốt quá trình đặt hàng.

4. Triển khai

Tìm các tài nguyên để giúp bạn triển khai và quản lý tài sản liên quan đến thỏa thuận Volume Licensing của Microsoft.

Trung tâm Dịch vụ Cấp phép Số lượng

Bạn có thể sử dụng Trung tâm Dịch vụ Cấp phép Khối lượng (VLSC) để tải xuống các sản phẩm được cấp phép, truy cập vào khoá sản phẩm và quản lý thỏa thuận Volume Licensing và hoạt động mua bản quyền - tất cả trong một vị trí trực tuyến sau :

Lợi ích Bảo hiểm Phần mềm

Việc kích hoạt các lợi ích Bảo hiểm Phần mềm của tổ chức của bạn thật dễ dàng. Hầu hết các lợi ích có thể được kích hoạt và truy cập thông qua VLSC. Trang web Bảo hiểm Phần mềm cung cấp mọi thứ bạn cần biết.