Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Baby Canyon với Bộ nhớ Intel® Optane™
Mua online rẻ nhất việt Nam
Khả năng làm mát không đối thủ của quạt giải nhiệt nước Asus

Fanpage facebook

Video clips

Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng

KD / KT : 0938.241881

ppc.kinhdoanh
ppc.kinhdoanh

Kế Toán : 028.38.941191

ppc.ketoan
ppc.ketoan
 • Nhận bản tin
 • Hãy nhập Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của chúng tôi qua email.

Giới Thiệu

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

 

Đội ngũ lãnh đạo khởi nguyên là nhà điều hành với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm kể từ năm 1998, và được chính thức thành lập và chuyển đổi lần thứ 3 vào cuối năm 2013 Phú Phong Computer (PPC) đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

 

 

Phú Phong Computer (PPC) luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Phú Phong Computer (PPC) luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Phú Phong Computer (PPC) luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Đã xây dựng thành công 02 thương hiệu máy tính riêng, mang tên PPC Intel và PPC Sama với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp với mọi tầng lớp và nhu cầu sử dụng.

 

 • Phần mềm Microsoft OEM dùng cài đặt trên máy tính mới lắp ráp, phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus,…

 

 • Phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…

 

 • Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…

 

 • Chuyên lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại và kinh doanh các mặt hàng điện thoại để bàn, điện thoại di động.

 

 • Phú Phong Computer (PPC) đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

 

 • Phú Phong Computer (PPC) còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

 

 • Miễn thuế dành cho các doanh nghiệp khu chế xuất

 

 • Hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài (VAT refund for foreigners).

 

III. THÀNH TỰU


Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Phú Phong Computer (PPC) và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua Phú Phong Computer (PPC) đã liên tục đạt được nhiều thành tựu.

 

 • Đại lý phân phối chính thức của Asus, Dell, HP, Samsung, Seagate, Gigabyte, Trancend, Kingston, Genius, Canon, Tp-Link, Toshiba, Hitachi / HGST, Western Digital / WD, Sandisk, Santak, Logitech, ...

  

 • Là thành viên Vàng chương trình Membership Intel tại Việt Nam

 

 

 

IV. NGUỒN NHÂN LỰC

 

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Phú Phong Computer (PPC) luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Phú Phong Computer (PPC) xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.